พระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ และประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ในวันพุธที่ ๓๑ สิงหาคม ๒๕๖๕ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติในโอกาสฉลองพระชนมายุ ๕ รอบ ๒ เมษายน ๒๕๕๘ วิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี